BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U10

Ngày 2/11, tại sân cỏ nhân tạo huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện phối hợp với Huyện Đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá U10 năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Lăng – phó chủ tịch UBND huyện.

        Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao cúp vô địch và huy chương vàng cho đội bóng trường tiểu học Dị Chế, huy chương bạc cho đội bóng  trường tiểu học Thụy Lôi, huy chương đồng cho đội bóng trường tiểu học Hưng Đạo và Thị Trấn Vương.

          Tham dự giải bóng đá U10 của huyện năm nay có 15 đội bóng. Các đội được bốc thăm chia cặp thi đấu loại trực tiếp qua 4 vòng đấu,  Chọn 2 đội trường tiểu học Dị Chế và tiểu học Thụy Lôi thi đấu chung kết tranh cúp vô địch. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết, trung thực. 

          Giải đấu sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng trong thi đấu bóng đá; đồng thời là dịp để tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại các giải bóng đá do tỉnh tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc

Mai Hương - ĐTT Tiên Lữ