GIẢI BÓNG ĐÁ U10

Từ ngày 6/6 đến ngày 10/6 Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện Tiên Lữ phối hợp với Huyện Đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải bóng đá U10 năm 2019. Dự khai mạc giải có lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin; Huyện Đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn có đội bóng tham dự giải; các trọng tài, huấn luyện viên và cầu thủ.

Lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

        Tham dự giải bóng đá U10 của huyện năm nay có 7 đội bóng của các xã: Hải Triều, Hưng Đạo, Nhật Tân, Dỵ Chế, Lệ Xá, Ngô Quyền và Thị trấn Vương. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào bán kết. 2 đội thắng ở bán kết thi đấu chung kết tranh cúp vô địch.

Một pha lên bóng của đội xã Nhật Tân trong trận gặp đội xã Lệ Xá

Đồng chí Phạm Hồng Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện; đồng chí Nguyễn Thành Đô - Bí thư Huyện Đoàn trao Cúp vô địch và Huy chương vàng, bạc, đồng cho các cầu thủ

         13 trận đấu tại giải U10 của huyện đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ở trận chung kết, đội tuyển xã Nhật Tân đã giành chiến thắng trước đội tuyển xã Dỵ Chế với tỷ số 3 – 1 và đoạt cúp vô địch giải bóng đá U10 năm nay. Á quân của giải là đội tuyển xã Dỵ Chế; đội tuyển thị trấn Vương giành giải ba. Ban tổ chức còn trao giải cầu thi ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Đức Khánh (xã Nhật Tân) và cầu thủ Nguyễn Đức Anh  (Thị trấn Vương) - cùng ghi được 8 bàn; giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Việt Tú Văn (xã Nhật Tân)

 

NGUYỄN THANH ANH - ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN TIÊN LỮ