Trường Tiểu học Thụy Lôi tổ chức khai giảng năm học và đón cờ thi đua của UBND tỉnh

Sáng 5/9, Trường tiểu học Thụy Lôi đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

         Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí đại biểu đại diện các ban, ngành của huyện, lãnh đạo UBND xã và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.     

       Trong năm học 2022 - 2023, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, song nhà trường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Những thành tích nổi bật được ghi nhận là: Chất lượng đại trà luôn ổn định, giữ vững. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn và tay nghề. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn. Nhà trường tổ chức và triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; Tổ chức và hoàn thành kì kiểm tra định kì, xét lên lớp cho học sinh các khối lớp; Xét hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh lớp 5. Trường được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc; 100% cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 2 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen; 1 đồng chí được Sở giáo dục – đào tạo khen.

      Tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thị Cẩm Nhung hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp khai giảng, tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

 

            Được sự ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy đã trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Trần Thị Thìn

Trung tâm VH và TT huyện