UBND huyện thành lập 12 đoàn thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách.

Đăng ngày 31 - 01 - 2024

Nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, huyện đã thành lập 12 đoàn gồm các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà 34 đối tượng chính sách thuộc 15 xã, thị trấn trên địa bàn. Mỗi gia đình được nhận một suất quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà ở xã Cương Chính

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình chính sách đóng góp cho tổ quốc trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ non sông đất nước, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải trong cuộc sống và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, đấu tranh giành độc lập, sự hy sinh của các thế hệ cha, anh vì nền độc lập tự do cho Tổ quốc..

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà tại xã Thủ Sỹ

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tại xã Nhật Tân

Đồng chí Bùi Trung Kiên - UVBTV huyện ủy,  Phó chủ tịch thường trực ủy ban nhân dân huyện tặng quà tại xã Thiện Phiến

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà tại xã An Viên

Đại diện các gia đình chính sách đã xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vươn lên làm kinh tế gia đình, không trông chờ ỷ lại vào Đảng và Nhà nước. Giáo dục thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc.