HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP CÁC TRƯỜNG

Đăng ngày 30 - 12 - 2023

Ngày 27/12/2023, UBND xã Hưng Đạo tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về việc sáp nhập Trường Tiểu học Hưng Đạo và Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Hưng Đạo; các thầy, cô trong Ban Giám hiệu và giáo viên, nhân viên của 2 trường.

Theo Quyết định số 3396 ngày 25/12/2023 của UBND huyện, Trường Tiểu học Hưng Đạo và Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo được sáp nhập thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Đạo. Việc sáp nhập trường được thực hiện theo đúng quy định, phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường học đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và tình hình thực tế của địa phương. UBND huyện cũng đã ban hành các Quyết định bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Đạo.

Ngày 28/12, UBND xã Hải Triều đã tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp 2 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở của xã thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Triều.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Lăng – Phó chủ tịch UBND huyện, Lê Hữu Cường – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện Uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, cùng lãnh đạo 1 số phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng nội vụ huyện đã công bố quyết định sáp nhập trường, quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng. Sau khi sáp nhập trường có tên mới là Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Triều.

Ngày 29/12, UBND Trung Dũng đã tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp 2 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở của xã thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Dũng

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Lăng – Phó chủ tịch UBND huyện,  Quang Vinh -  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, cùng lãnh đạo 1 số phòng ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng nội vụ huyện đã công bố định số 3397 ngày 25/12/2023 của UBND huyện, Trường Tiểu học Trung Dũng và Trường Trung học cơ sở Trung Dũng được sáp nhập thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Dũng. Cùng với đó, UBND huyện cũng đã ban hành các Quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Dũng.

Phát biểu kết luận tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Việc sáp nhập các trường học trên địa bàn được thực hiện đảm bảo theo đúng các quy định, phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường học đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và tình hình thực tế của các địa phương trong huyện; tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đầu tư cơ sở vật chất, bố trí hợp lý đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, tập trung công tác chỉ đạo chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn. Đồng chí đề nghị các địa phương tổ chức kiểm kê cơ sở vật chất, tài sản, tài chính, hồ sơ, tài liệu, tiến hành bàn giao, tiếp nhận cho trường mới sáp nhập theo quy định. Sớm ổn định cơ cấu tổ chức, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.