Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh- Liệt sĩ 27-7

Đăng ngày 24 - 07 - 2023
100%

      Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 -27/7/2023, ngày 23 và 24/7 huyện Tiên Lữ đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

       Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình là đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Lệ Xá. Đồng thời, trao mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của những gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo. Đồng thời, đòng chí đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

       Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà 2 gia đình người có công trên địa bàn xã Dị Chế. Mỗi suất quà gồm 1 phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp hy sinh to lớn của các đồng chí là thương, bệnh binh. Đồng thời mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng… tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng sáng ngời đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới bền vững tại địa phương và mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

     Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Ngô Quyền. Đoàn đã đến thăm gia đình mẹ Nguyễn Thị Gừng- bà mẹ Việt Nam anh hùng ở thôn Trịnh Mỹ,  ông Mai Trung Kiên bệnh binh 65% ở thôn Trịnh Mỹ và ông Trương Đại Lâm bệnh binh 41% ở thôn Đại Nại. Tại các gia đình chính sách đến thăm,  đồng chí chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

          Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của huyện nhà, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Xã Nhật Tân đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu(15/10/2023 10:42 SA)

  Họp thành viên UBND huyện(11/09/2023 6:24 SA)

  Họp thành viên Ủy ban nhân dân huyện(04/08/2023 1:56 CH)

  Họp thành viên Ủy ban nhân dân huyện(17/07/2023 3:39 CH)

  Họp thành viên UBND huyện(28/04/2023 2:38 CH)

  Họp thành viên uỷ ban nhân dân huyện.(08/02/2023 6:25 SA)

  Ban Tuyên giáo huyện ủy: Tổ chức hội nghị triển khai công tác phối hợp 2023 giữa Ban Tuyên giáo...(06/01/2023 1:57 CH)

  Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam dự Ngày...(14/11/2022 9:01 SA)

  °
  116 người đang online