BẾ MẠC MÔN BÓNG ĐÁ TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN LẦN THỨ 9

Đăng ngày 21 - 08 - 2022

Ngày 20/8/2022, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện Tiên Lữ lần thứ 9 – năm 2022 đã tổ chức bế mạc môn bóng đá và trao giải cho các đội tuyển, các cầu thủ có thành tích xuất sắc. Đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện đã trao Huy chương vàng cho các cầu thủ của đội giành chiến thắng trong trận chung kết và cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện trao Huy chương vàng cho đội bóng đá thị trấn Vương

Tham dự môn bóng đá trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ 9 có 7 đội tuyển của các địa phương, đơn vị: Hưng Đạo, Ngô Quyền, An Viên, Dị Chế, Hải Triều, thị trấn Vương và Công an huyện. Các đội được chia thành 2 bảng (1 bảng có 4 đội và 1 bảng có 3 đội), thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn giữa đội tuyển bóng đá xã Ngô Quyền và đội thị trấn Vương.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Kết quả, đội bóng thị trấn Vương giành Huy chương vàng, đội xã Ngô Quyền nhận Huy chương bạc, đội bóng xã Dị Chế giành Huy chương đồng. Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Vũ Tuấn Anh (xã Dị Chế); cầu thủ Bồ Xuân Tuân (thị trấn Vương) giành danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.