ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM, CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG Ở XÃ AN VIÊN

Đăng ngày 20 - 01 - 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần (2022), ngày 19/1, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ đã đến thăm, chúc tết và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tặng một số gia đình người có công ở thôn Nội Lễ và thôn An Xá (xã An Viên). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện, đại diện lãnh đạo xã An Viên và các thôn: Nội Lễ, An Xá.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cụ Nguyễn Thị Tuyển ở thôn Nội Lễ xã An Viên

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cụ Phạm Thị Sâm (vợ Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Ngữ), cụ Nguyễn Thị Tuyển (vợ liệt sỹ Nguyễn Văn An), cụ Lê Thị Hoạt (cựu thanh niên xung phong) cùng ở thôn Nội Lễ và ông Đỗ Văn Cư (thương binh hạng 4/4) ở thôn An Xá. Mỗi suất gồm quà và 1 triệu đồng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự tri ân các Anh hùng liệt sỹ và đánh giá cao những đóng góp to lớn của thân nhân liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tiếp tục dạy bảo con cháu gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.