HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2021

Đăng ngày 27 - 09 - 2021

Ngày 24/9, tại Nhà Văn hóa huyện, Ban Tổ chức hội thi đã tổ chức Chung kết hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Tiên Lữ năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự chỉ đạo và động viên hội thi có các đồng chí: Phạm Văn Nghệ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Ban Tổ chức hội thi; Bí thư Đảng ủy các cơ quan, doanh nghiệp, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trong huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng cờ lựu niệm cho các chi, đảng bộ có thí sinh tham dự vòng chung kết hội thi

          Tham dự Chung kết hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 của huyện có 10 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ khảo với sự tham gia của 35 báo cáo viên, tuyên truyền viên của các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: soạn đề cương thuyết trình; thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các chuyên đề do các báo cáo viên, tuyên truyền viên thuyết trình tại hội thi có nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi; kết hợp thuyết trình với trình chiếu, đồ họa, tạo sự hấp dẫn, thu hút người nghe, đồng thời thể hiện sự hiểu biết về các nội dung cơ bản, những chỉ tiêu chủ yếu, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; liên hệ thực tế sát với tình hình địa phương, cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Nhật Anh (Đảng bộ Công an huyện)

Đồng chí Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức hội thi trao giải ba cho 3 thí sinh 

       Kết thúc hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Nhật Anh (Đảng bộ Công an huyện) và 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích.

 

Tin mới nhất

Tin liên quan

°
481 người đang online