ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID – 19

Đăng ngày 27 - 09 - 2021

Sáng 26/9, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tiên Lữ đã đến kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid – 19 và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tiêm phòng tại điểm tiêm được tổ chức tại Nhà Văn hóa xã Lệ Xá. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (thứ 2 từ phải sang) tặng khẩu trang tại điểm tiêm vắc xin phòng Covid - 19 ở  xã Lệ Xá

Thực hiện kế hoạch số 117 ngày 19/9/2021 của UBND huyện về tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid – 19 đợt 8 trên địa bàn huyện, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với các cơ quan liên quan, UBND các xã: Lệ Xá, Trung Dũng, Thụy Lôi tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid – 19 tại Nhà Văn hóa xã Lệ Xá. Đợt này, 3 xã nói trên được phân bổ 1 nghìn 482 liều vắc xin để tiêm cho các đối tượng theo mức độ ưu tiên quy định tại Nghị quyết số 21 ngày 26/2/2021 của Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh tại Thông báo số 283 ngày 1/8/2021. Tại điểm tiêm được tổ chức tại Nhà văn hóa xã Lệ Xá, Trung tâm Y tế huyện bố trí 1 tổ thường trực sơ cấp cứu, chủ động xử lý sự cố sau tiêm.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (thứ nhất bên trái) thăm hỏi, động viên người tiêm vắc xin phòng Covid - 19

Sau khi kiểm tra công tác tiêm vắc xin, động viên lực lượng làm nhiệm vụ, trao tặng 500 chiếc khẩu trang cho điểm tiêm và thăm hỏi người dân đến tiêm vắc xin, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu chính quyền các địa phương bố trí thời gian để người dân đến tiêm hợp lý, tránh tình trạng đông người tại điểm tiêm; lực lượng làm nhiệm vụ tiêm vắc xin phòng Covid – 19 thực hiện đúng quy định của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo tiêm vắc xin an toàn, hiệu quả.