ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID -19

Đăng ngày 25 - 09 - 2021

Để đảm bảo an toàn trong tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn huyện, sáng ngày 25/9/2021, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại nhà văn hóa huyện.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Y tế huyện.

Sau khi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao công tác tổ chức thực hiện tiêm chủng. Trung tâm y tế huyện triển khai thực hiện khoa học, hợp lý, điểm tiêm chủng được bố trí sắp xếp tương đối đầy đủ nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế phục vụ công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19; người tiêm được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, được bố trí theo đúng khu vực, đảm bảo ngồi đúng khoảng cách cũng như các quy định phòng chống dịch. Đồng chí cũng đề nghị trung tâm y tế huyện đảm bảo an toàn tuyệt đối công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho nhân dân. Theo kế hoạch trong ngày 25/9/2021, Trung tâm y tế huyện sẽ triển khai tiêm vắc xin vaccine Vero Cell của Sinopharm phòng Covid-19  cho 1916 người.