TẶNG QUÀ CHO 150 TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Đăng ngày 21 - 09 - 2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, cùng với chuyển 30 suất quà của tỉnh (mỗi suất gồm quà tặng trị giá 200 nghìn đồng và 300 nghìn đồng tiền mặt), huyện Tiên Lữ còn trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tặng 150 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn. Trong đó có 10 suất quà trị giá 300 nghìn đồng, 140 suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, trao quà cho trẻ em ở một số xã trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trung Dũng.

Việc tặng quà cho trẻ em là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu vui tươi, phấn khởi trong ngày Tết Trung thu.