TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Đăng ngày 01 - 06 - 2021

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), chiều ngày 1/6, UBND huyện Tiên Lữ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở một số xã trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng xe đạp cho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng 8 chiếc xe đạp và 5 suất học bổng (mỗi suất 700 nghìn đồng) cho 13 học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc các gia đình nghèo, cận nghèo và con người có công với cách mạng đã vượt khó, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Toàn bộ quà tặng và học bổng được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.