CÁC DOANH NGHIỆP TẶNG QUÀ CHO 2 HỌC SINH THUỘC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ DỊ CHẾ

Đăng ngày 29 - 04 - 2021

Nhân kỉ niệm Ngày Quốc tế Lao động (1/5), ngày 29/4, đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ và đại diện Công ty Cổ phần Tiên Hưng (thị trấn Vương) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Sơn Hưng Yên (xã Thiện Phiến) đã đến thăm, tặng quà cho cháu Phạm Văn Thông và cháu Phạm Thị Thương ở thôn Chế Chì (xã Dị Chế). Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội Khuyến học xã và đại diện lãnh đạo thôn Chế Chì.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Dị Chế thăm hỏi, động viên gia đình anh Phạm Văn Hinh

Cháu Phạm Văn Thông và cháu Phạm Thị Thương là con của anh Phạm Văn Hinh và chị Hoàng Thị Quy. Mặc dù bố, mẹ mắc bệnh, thường xuyên đau yếu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng 2 cháu luôn nỗ lực phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi. Cháu Phạm Văn Thông hiện đang học lớp 11 Toán (Trường Trung học phổ thông chuyên Hưng Yên). Hằng năm, cháu đều đạt học sinh giỏi và là thành viên Đội tuyển Toán của tỉnh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021. Cháu Phạm Thị Thương đang học lớp 6 (Trường Trung học cơ sở Tiên Lữ) nhiều năm liên tục là học sinh giỏi.

Đại diện Công ty Cổ phần Tiên Hưng tặng quà cho cháu Phạm Văn Thông và cháu Phạm Thị Thương

Đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Sơn Hưng Yên tặng quà cho 2 cháu

Đại diện Hội Khuyến học xã Dị Chế tặng quà cho 2 cháu học sinh vượt khó chăm ngoan, học giỏi

Chúc mừng thành tích học tập của 2 cháu, Công ty Cổ phần Tiên Hưng đã tặng các cháu bộ bàn ghế học tập trị giá 2 triệu đồng và 3 triệu đồng tiền mặt; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Sơn Hưng Yên tặng 5 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội Khuyến học xã Dị Chế tặng các cháu 1 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn 2 doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện đã quan tâm, giúp đỡ 2 học sinh vượt khó, chăm ngoan, học giỏi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng căn dặn cháu Phạm Văn Thông và cháu Phạm Thị Thương không ngừng rèn luyện, thường xuyên giúp đỡ bố, mẹ và cố gắng hơn nữa để đạt nhiều thành tích trong học tập.