Đăng ngày 25 - 12 - 2021

Sáng ngày 25/12, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo năm 2021. Về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Cù Trọng Khang- Phó giám đốc sở Nội vụ- Trưởng ban giám sát tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập huyện. Về phía huyện dự lễ khai mạc có các đồng chí Bùi Trung Kiên- ủy viên ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đức Lăng- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện- Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức huyện.

Các đại biểu dự khai mạc

Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt này, có 20 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển để lựa chọn 13 viên chức giáo dục – đào tạo. Trong đó, có 5 giáo viên mầm non, 3 giáo viên tiểu học ,3 giáo viên Tiếng Anh và 2 giáo viên Trung học phổ thông làm việc tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện- Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Đức Lăng- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện- Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao. Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ cán bộ có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.