CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ THỐNG KÊ KHU VỰC PHÙ TIÊN

Đăng ngày 08 - 11 - 2021

Ngày 5/11/2021, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện Tiên Lữ tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Thống kê khu vực Phù Tiên. Dự Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ có đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện; đồng chí Đào Trọng Truyến – Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh; một số đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện (bên phải) trao Quyết định thành lập chi bộ Thống kê khu vực Phù Tiên cho đồng chí Đặng Thị Hải Hữu - Bí thư chi bộ

Theo Quyết định số 17 ngày 28/10/2021 của Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện, Chi bộ Thống kê khu vực Phù Tiên được thành lập từ ngày 1/11/2021 gồm 6 đảng viên. Đồng chí Đặng Thị Hải Hữu – Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Phù Tiên được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện (thứ 2 từ trái sang) và đồng chí Đào Trọng Truyến - Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh (thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với đảng viên trong chi bộ

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Thống kê khu vực Phù Tiên, đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện đã chúc mừng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu chi bộ khẩn trương xây dựng quy chế làm việc; thực hiện nghiêm nền nếp sinh hoạt và các hoạt động theo quy định của Điều lệ Đảng; lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đảng viên trong chi bộ thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.