GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN KHỐI CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP HUYỆN LẦN THỨ NHẤT

Đăng ngày 07 - 12 - 2020

Chiều ngày 6/12/2020, Giải bóng đá thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp huyện Tiên Lữ lần thứ nhất (năm 2020) do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức đã kết thúc sau trận chung kết giữa đội Công ty xây dựng 79 và đội Trung tâm Y tế huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao cúp cho đội bóng Công ty xây dựng 79.

Đồng chí Nguyễn Đức Lăng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao cúp cho đội bóng đá Công ty xây dựng 79

Giải bóng đá thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp huyện lần thứ nhất diễn ra từ ngày 27/11 đến ngày 6/12 tại sân cỏ nhân tạo (thuộc khu Văn hóa – Thể thao huyện). Tham dự giải có 6 đội bóng thanh niên của các cơ quan, đơn vị, gồm: cơ quan Huyện ủy - UBND huyện, Công an huyện, Hạt giao thông và môi trường, Trung tâm Y tế huyện, Công ty Cổ phần Tiên Hưng, Công ty xây dựng 79. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết; 2 đội thắng ở bán kết gặp nhau trong trận chung kết. Trận chung kết giữa đội Công ty xây dựng 79 và đội Trung tâm Y tế huyện đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một pha bóng trong trận chung kết giữa đội Công ty xây dựng 79 (áo đỏ - trắng) với đội Trung tâm Y tế huyện

Kết quả, đội Công ty xây dựng 79 giành phần thắng và đoạt cúp cùng Huy chương vàng; đội Trung tâm Y tế huyện nhận Huy chương bạc. Trước đó, đội bóng cơ quan Huyện ủy – UBND huyện đã xuất sắc vượt qua đội Công ty Cổ phần Tiên Hưng để giành Huy chương đồng. Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.