Hội nghị triển khai công tác bảo hiểm cán bộ, giáo viên và học sinh năm học 2023 – 2024

Ngày 10/5, tại hội trường UBND huyện, Bảo hiểm Bảo Việt Hưng Yên đã tổ chức hội nghị triển khai công tác bảo hiểm cán bộ, giáo viên và học sinh năm học 2023 – 2024.

          Dự hội nghị có các đồng chí: Phan Xuân Quyết – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Vũ Quang Vinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Nguyễn Đức Lăng – Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Vân Phương – Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt Hưng Yên, cùng các đồng chí là lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện.

           Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác bảo hiểm cán bộ, giáo viên và học sinh năm học 2022 – 2023; triển khai công tác bảo hiểm cán bộ, giáo viên và học sinh năm học 2023 – 2024. Theo đó, trong năm học 2022 – 2023, huyện ta có 96,9% cán bộ, giáo viên và 93,9% học sinh tham gia bảo hiểm. Trong đó, khối Mầm non đạt 99,3%, khối Tiểu học đat 99%, khối Trung học cơ sở đạt 83,2%. Trong năm học 2022 – 2023, tính đến thời điểm hiện tại, huyện ta đã có gần 2 nghìn lượt cán bộ, giáo viên và học sinh được Bảo Việt Hưng Yên chi trả quyền lợi bảo hiểm, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, đúng chế độ với số tiền gần 2,2 tỉ đồng. Trong năm học 2023 – 2024, tại huyện ta công tác bảo hiểm cán bộ, giáo viên và học sinh năm học được đề ra với các mục tiêu phấn đấu 100% cán bộ, giáo viên và trên 90% học sinh trong toàn huyện tham gia.

Đ/c Nguyễn Thị Vân Phương – Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt Hưng Yên trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

          Với những thành tích đạt được trong công tác bảo hiểm, năm học 2022 – 2023, huyện ta có 8 tập thể và 5 cá nhân được khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Đức Lăng - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo

           Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lăng – Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia bảo hiểm. Đồng chí yêu cầu, các cấp quản lí, các nhà trường cần tiếp tục phát động và thực hiện đạt kết quả cao hơn nữa trong phong trào tham gia bảo hiểm thân thể vì lợi ích của chính mình và lợi ích của cộng đồng. Bảo Việt Hưng Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cần phối hợp với các ngành, các cấp chính quyền, các đoàn thể xã hội và nhân dân, tạo điều kiện tốt nhất cho các trường trong việc tuyên truyền, vận động giáo viên, học sinh tham gia bảo hiểm và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ...

Trần Thị Thìn

Trung tâm văn hóa và truyền thanh huyện