Trường Mầm non Hải Triều khai giảng năm học mới và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

Đăng ngày 05 - 09 - 2023
100%

Sáng 5/9, Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường Mầm non Hải Triều long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

          Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Hường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Hữu Cường -  Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng các đồng chí đại biểu đại diện các ban, ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể xã Hải Triều và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh.

Các đồng chí đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng trường Mầm Non Hải Triều

           Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thay mặt cho tập thể nhà trường, cô Đào Thị Ánh Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024. Trong năm học vừa qua, trường mầm non Hải Triều đã có 02 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 03 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Công đoàn nhà trường được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen. Trong 2 năm liên tiếp gần đây, nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 

        Năm học 2023 - 2024 là năm học mà toàn ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục thực hiện “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” mà trọng tâm là thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Với khí thế của một năm học mới, Trường Mầm non Hải Triều chào đón nhiều đổi thay mới với hình ảnh về một ngôi trường khang trang, sạch đẹp hơn. Cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hải Triều đã chuẩn bị một tâm thế tốt nhất, bảo đảm đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; đội ngũ giáo viên đã được chuẩn hóa về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ, sẵn sàng cho năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao nhất.

 

        Với không khí sôi nổi của Ngày hội đến trường của bé. Trường Mầm non Hải Triều vui mừng, phấn khởi đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh trao tặng.

Được sự ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Bích Hường - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao cờ thi đua tới trường MN Hải Triều

         Kết thúc buổi lễ là những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên của các bé và các cô giáo thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu trường yêu lớp làm tăng thêm không khí vui tươi của ngày hội đến trường của các bé, sẵn sàng cho năm học mới tốt nhất.

Tin mới nhất

°
174 người đang online