HỌP THÀNH VIÊN UBND HUYỆN

Đăng ngày 02 - 03 - 2023

Ngày 2/3, UBND huyện tổ chức phiên họp thành viên UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hường - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị phiên họp thành viên UBND huyện tháng 3.2023. Tham dự phiên họp có các đồng chí: thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí thành viên UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong huyện và các đồng chí chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023; Báo cáo công tác phát triển chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện; Báo cáo về hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực trạng cơ sở vật chất của trung tâm y tế huyện; Báo cáo tiến độ thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại cuộc họp, các đại biểu đã cơ bản thống nhất với những báo cáo được trình bày và bàn luận các giải pháp hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp; đóng góp ý kiến tháo gỡ khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác quy hoạch khu chăn nuôi tập trung tại các địa phương….

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao hoạt động của 1 số ban ngành trong thời gian qua, đặc biệt là lực lượng công an huyện đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán Qúy Mão. Đồng chí đề nghị Trung tâm y tế huyện tập trung đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân; các ngành chức năng và các địa phương phối hợp đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh ở đàn vật nuôi, thực hiện phát triển chăn nuôi đảm bảo xa khu dân cư; các địa phương cần ưu tiên nguồn kinh phí để thực hiện đo đạc đất đại, phục vụ việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hường - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng văn phòng HĐND - UBND huyện

Nhân dịp này, UBND huyện đã công bố quyết định giải thể phòng Y tế để chuyển chức năng quản lí nhà nước ngành, lĩnh vực y tế về văn phòng HĐND – UBND huyện.