HỖ TRỢ TIÊU THỤ GẦN 1,9 TẤN NHÃN

Đăng ngày 30 - 08 - 2021

Thực hiện công văn số 656 ngày 24/8/2021 của UBND huyện Tiên Lữ “về việc tăng cường hỗ trợ tiêu thụ nhãn Hưng Yên năm 2021”, chiều ngày 27/8, cán bộ, công chức, viên chức của nhiều cơ quan, đơn vị trong huyện đã mua gần 1,9 tấn nhãn của Hợp tác xã nhãn Miền Thiết (xã Hàm Tử huyện Khoái Châu). Trong đó có 120 kg nhãn siêu ngọt (giá 25 nghìn đồng/kg), còn lại là nhãn Miền Thiết (giá 14 nghìn đồng/kg).

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (thứ 3 từ phải sang) và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện trao nhãn cho một số  công chức cơ quan UBND huyện

Nhằm hỗ trợ người trồng nhãn trên địa bàn tỉnh gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, UBND huyện đã phát động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện mỗi người mua ít nhất 10 kg nhãn.