ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH Ở XÃ DỊ CHẾ

Đăng ngày 22 - 07 - 2021

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 22/7, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ đã đi thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng chính sách tiêu biểu ở thôn Dị Chế (xã Dị Chế). Cùng đi có lãnh đạo, chuyên viên một số cơ quan của huyện và lãnh đạo xã Dị Chế.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thạo

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện (thứ 2 từ trái sang) tặng quà bà Nguyễn Thị Đạt

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Phạm Thị Xoa

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tặng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thạo có chồng và 1 con trai là liệt sỹ; bà Nguyễn Thị Đạt là vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Cánh và bà Phạm Thị Xoa là vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Phối (mỗi suất quà gồm hiện vật trị giá 240 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt). Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bày tỏ tình cảm, sự tri ân của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với người có công với cách mạng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thân nhân liệt sỹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.