ĐẢNG BỘ CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT XIII CỦA ĐẢNG, CHUYÊN ĐỀ CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Đăng ngày 25 - 06 - 2021

Ngày 25/6, Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện Tiên Lữ đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết XIII của Đảng; chuyên đề chỉ thị 05 của bộ chính trị và triển khai công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Nghệ, phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt nội dung nghị quyết, chỉ thị 05 của bộ chính trị, đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Nghệ, phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy đã quán triệt Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chuyên đề chỉ thị số 05 của bộ chính trị. Các đại biểu tham dự đều thống nhất sẽ tập trung triển khai học tập và thực hiện nghị quyết một cách nghiêm túc, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc học tập Nghị quyết XIII của Đảng và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng

Cũng tại hội nghị, Đảng bộ đã sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021, triển khai công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2021. 6 tháng đầu năm 2021, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện luôn bám sát tình hình thực tiễn để xây dựng kế hoạch chỉ đạo triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chương trình…; tiếp tục đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chỉ đạo các chi bộ duy trì nghiêm túc nền nếp sinh hoạt; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị; chú trọng công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”. 6 tháng đầu năm , đảng ủy xét duyệt và đề nghị ban thường vụ huyện ủy quyết định chuẩn y kết nạp được 2 đảng viên mới, công nhận Đảng chính thức cho 3 đồng chí.

6 tháng cuối năm 2021, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tiếp tục đổi mới phương pháp tổ chức nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; tăng cường bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thường xuyên nghiên cứu, quán triệt các chương trình, đề án thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương.  Phấn đấu các chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.