TẶNG GẠO CHO HỘ NGHÈO DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH COVD - 19

Đăng ngày 29 - 04 - 2020

Nhằm kịp thời hỗ trợ các gia đình nghèo giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, Huyện ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ huyện Tiên Lữ đã tặng gạo cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và nhiều đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã trực tiếp trao tặng gạo cho các hộ.

Đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng gạo cho hộ nghèo xã Lệ Xá

Đợt này, toàn huyện có 691 hộ nghèo ở 15 xã, thị trấn được tặng gạo (mỗi hộ được tặng 30 kg gạo chất lượng cao). Để có nguồn lực hỗ trợ hộ nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19, UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp vận động cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan, đơn vị ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương; các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm  … ủng hộ với khả năng cao nhất.  Thời gian  vận động ủng hộ từ ngày 17/4 đến ngày 10/5/2020.