Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỨU NGƯỜI ĐỢT 1 NĂM 2020

Đăng ngày 20 - 03 - 2020

Sáng 20/3, tại hội trường UBND huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiên Lữ phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện cứu người (đợt 1 – năm 2020). Tới dự và động viên người tình nguyện hiến máu có đồng chí Bùi Tiến Duy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện; các thành viên Ban Chỉ đạo huyện. Đồng chí Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham gia hiến máu.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên người hiến máu tình nguyện

Đồng chí Nguyễn Thế Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham gia hiến máu

         Phát huy kết quả đã đạt được trong việc tổ chức các Ngày hội hiến máu tình nguyện những năm qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về mục đích, ý nghĩa, giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện cứu người. Để Ngày hội hiến máu tình nguyện (đợt 1 năm 2020) đạt kết quả cao, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện đã giao chỉ tiêu vận động người tham gia hiến máu cho các ngành, đoàn thể và đã có 317 người hiến máu trong Ngày hội hiến máu này.

Đo thân nhiệt cho người tham gia Ngày  hội hiến máu trước khi vào khu vực hiến máu

Phát khẩu trang cho người tham gia Ngày hội hiến máu

Đông đảo người dân tình nguyện tham gia hiến máu cứu người

        Việc tổ chức Ngày hội hiến máu trong khi dịch bệnh Covid – 19 ở một số địa phương trong nước diễn biến phức tạp nên công tác phòng, chống dịch được đặc biệt coi trọng. Hội Chữ thập đỏ - Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện đã phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện và một số cơ quan, đơn vị tổ chức phun thuốc khử trùng trong hội trường và khu vực xung quanh, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, cung cấp nước sát khuẩn tay … cho người tham gia Ngày hội hiến máu.

 

Tin mới nhất

Tin liên quan

°
1324 người đang online