Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

HỘI PHỤ NỮ, ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN HUYỆN TẶNG KHẤU TRANG, NƯỚC MUỐI SINH LÝ CHO NGƯỜI DÂN

Đăng ngày 04 - 02 - 2020

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của các tầng lớp nhân dân trong phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, chiều ngày 3/2, tại khu vực cổng trụ sở Công an huyện (bên Quốc lộ 38B gần ngã tư Phố Giác - thị trấn Vương), Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an huyện Tiên Lữ đã tổ chức phát khẩu trang và nước súc miệng miễn phí cho người dân.

 

Lãnh đạo Phòng Y tế, Công an huyện và cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Công huyện phát khẩu trang, nước súc miệng miễn phí cho người dân 

       Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên công an huyện đã phát 2 nghìn chiếc khẩu trang và 600 chai nước muối sinh lý NatriClorid 9/00 dung tích 500 ml; đồng thời tuyên truyền, vận động người dân đeo khẩu trang nơi đông người và súc miệng bằng nước muối sinh lý để phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra. Số tiền mua khẩu trang và nước súc miệng tặng người dân do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện ủng hộ. Đây là hoạt động thiết thực của hội viên Hội phụ nữ và đoàn viên thanh niên Công an huyện nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành và cộng đồng phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra trên địa bàn huyện.

 

 

Tin mới nhất

Tin liên quan

°
332 người đang online