TẶNG QUÀ TẾT CHO 100 NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Đăng ngày 17 - 01 - 2020

Chuẩn bị đón Xuân Canh Tý – 2020, ngày 15/1 Ban vận động xây dựng Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Tới dự có đồng chí Bùi Tiến Duy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ Hội Chữ thập tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện.

Đồng chí Bùi Tiến Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Ban vận động xây dựng quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh  đã tặng 100 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam ở các xã, thị trấn trong huyện (mỗi suất gồm quà tặng trị giá 200 nghìn đồng và 500 nghìn đồng tiền mặt). Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với nạn nhân chất độc da cam; động viên các đối tượng vui tươi, phấn khởi khi Tết đến, Xuân về.

Đồng chí Bùi Tiến Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền từ quỹ nhân đạo của huyện hỗ trợ chương trình "Nồi cháo yêu thương" của Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện trích 20 triệu đồng từ Quỹ nhân đạo tặng chương trình “Nồi cháo yêu thương” của Trung tâm y tế huyện.