Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

QUỸ THIỆN TÂM TẶNG QUÀ CHO 100 ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng ngày 14 - 01 - 2020

Chuẩn bị đón xuân Canh Tý - 2020, ngày 11/1 tại Thị trấn Vương, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn ViGroup) đã tặng quà Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn trong huyện. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện Quỹ Thiện Tâm.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ Thiện Tâm đã tặng quà cho 100 người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện (mỗi suất gồm quà trị giá 100 nghìn đồng và 500 nghìn đồng tiền mặt). Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn ViGroup) thể hiện tình cảm của cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên các đối tượng đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Trao học bổng của Quỹ Thiện Tâm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Quỹ Thiện Tâm cũng trao 3 tháng học bổng cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện (mỗi học sinh 500 nghìn đồng/ tháng).