KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN LẦN THỨ 10 – 2020

Đăng ngày 14 - 01 - 2020

Sáng 13/1, tại sân vận động của huyện đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Tiên Lữ lần thứ 10 - năm 2020. Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Kiểm – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh; Phan Xuân Quyết – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bùi Tiến Duy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thế Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện; lãnh đạo một số ban, ngành của huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông và hơn 1 nghìn giáo viên, học sinh tiểu học, trung học cơ sở trong huyện.

Đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lửa truyền thống của Hội khỏe Phù Đổng

Các đại biểu dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 10

Đồng chí Đỗ Văn Kiểm - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 10

Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo huyện chụp ảnh sau khi trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đoàn tham dự Hội khỏe Phù Đổng huyện

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện lần thứ 10 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu là phần diễu hành với các đội rước cờ Tổ quốc, cờ Hội khỏe Phù Đổng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hồng kỳ và 17 khối diễu hành của học sinh tiểu học, trung học cơ sở 15 xã, thị trấn, khối năng khiếu thể thao, trọng tài. Kết thúc là phần đồng diễn nghệ thuật - thể thao của 250 học sinh trường Trung học cơ sở Dị Chế.

Đồng diễn nghệ thuật tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện

Hội khỏe Phù Đổng của huyện năm nay có 235 vận động viên là học sinh tiểu học, trung học cơ sở tham gia thi đấu ở 18 nội dung của các môn: bóng đá nam học sinh tiểu học; điền kinh, bóng bàn, cầu lông học sinh trung học cơ sở. Hiện nay, môn bóng đá nam học sinh tiểu học đã tổ chức xong. Dự kiến, các môn thi đấu còn lại kết thúc trước ngày 16/1.