XÃ NGÔ QUYỀN TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC

Đăng ngày 04 - 09 - 2019

Ngày 31/8, Hội Khuyến học xã Ngô Quyền tổ chức hội nghị gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2018 – 2019 và học sinh trúng tuyển Đại học năm 2019.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn; lãnh đạo các nhà trường; đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn xã; đại diện các dòng họ, gia đình được tặng danh hiệu “Dòng họ học tập”, “Gia đình học tập”, các phụ huynh và học sinh được khen thưởng.

Năm học 2018 – 2019, học sinh của xã Ngô Quyền tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập. Toàn xã có 17 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp (trong đó có 1 giải cấp Quốc gia, 10 giải cấp tỉnh, 6 giải cấp huyện). Trong đợt xét tuyển vào các trường Đại học từ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia vừa qua, xã có 16 học sinh trúng tuyển với điểm số từ 20 điểm trở lên. Hội Khuyến học xã đã trao thư khen và phần thưởng cho học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2019 và học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hậu - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lương Quang Ngạn - Chủ tịch UBND xã Ngô Quyền tặng phần thưởng cho học sinh trúng tuyển Đại học năm 2019

Cũng tại hội nghị gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 và học sinh trúng tuyển Đại học năm 2019, Hội Khuyến học xã Ngô Quyền đã khen thưởng 6 cháu Trường Mầm non và tặng quà cho 5 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. 3 dòng học trong xã được Hội Khuyến học xã tặng danh hiệu “Dòng họ học tập”; 1 gia đình được tặng danh hiệu “Gia đình học tập”.