TỔNG HỘI DÊ VÀNG 1979 VIỆT NAM TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH TRƯỜNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ DẠY NGHỀ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Đăng ngày 13 - 09 - 2019

Chiều ngày 12/9 (14/8 âm lịch), Tổng hội Dê vàng 1979 Việt Nam đã phối hợp với Trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện Tổng hội Dê vàng 1979 và nhiều thành viên trong hội; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

Một tiết mục văn nghệ do học sinh Trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ biểu diễn

Tổng hội Dê vàng 1979 Việt Nam với các thành viên là một số người sinh năm Kỷ Mùi (1979) cùng chung tấm lòng nhân ái, mong muốn tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, động viên các đối tượng vươn lên trong cuộc sống. Với mục đích giúp các em học sinh Trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ đón Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện, Tổng hội Dê vàng 1979 Việt Nam đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do học sinh của trường biểu diễn.

Tổng hội Dê vàng 1979 Việt Nam tặng quà trung thu cho học sinh Trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ

Tổng hội Dê vàng 1979 đã tặng quà Trung thu cho 220 học sinh của trường với tổng trị giá 22 triệu đồng.