XÃ MINH PHƯỢNG TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Đăng ngày 12 - 09 - 2019

Tối ngày 11/9 (tức là ngày 13/8 năm Kỷ Hợi), xã Minh Phượng (Tiên Lữ) tổ chức Đêm hội Trăng rằm vui Tết Trung thu cho trẻ em. Tới dự, chung vui với thiếu nhi trong xã có đồng chí Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ngành, đoàn thể huyện, Chương trình Phát triển Vùng Tiên Lữ (thuộc Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam); các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn; các thầy, cô giáo; các bậc ông, bà, cha, mẹ, anh, chị.

 

Các đại biểu dự Đêm hội Trăng rằm xã Minh Phượng

Đồng chí Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện cho thiếu nhi xã Minh Phượng

Đông đảo người dân, thiếu niên nhi đồng xã Minh Phượng tham dự Đêm hội Trăng rằm của xã

      Các đại biểu, người dân và các cháu tham dự Đêm hội Trăng rằm đã nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2019. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Tết Trung thu, trẻ em trong xã  đã hào hứng tham gia các hoạt động: múa lân, rước đèn ông sao, biểu diễn văn nghệ, trò chơi và cùng nhau phá cỗ.

TIết mục văn nghệ "Chú Cuội, chị Hằng"

Vui phá cỗ Tết Trung thu

        Nhân dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện, Huyện Đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện, Chương trình Phát triển vùng Tiên Lữ đã tặng quà Trung thu  cho trẻ em trong xã.

 

 

Tin mới nhất

Tin liên quan

°
427 người đang online