LIÊN HOAN “CA – MÚA – NHẠC HOA PHƯỢNG ĐỎ” VÀ THIẾU NHI KỂ CHUYỆN HÈ 2019

Đăng ngày 06 - 08 - 2019

Ngày 6/8, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện Tiên Lữ phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức Liên hoan "Ca - múa - nhạc Hoa phượng đỏ" và thiếu nhi kể chuyện hè 2019.

 

Các đại biểu dự khai mạc Liên hoan

         Dự khai mạc Liên hoan có đồng chí Đỗ Văn Kiểm – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy: Lê Hữu Cường – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Chu Tiến Nam – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đinh Văn Thôn – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan của huyện; thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện; Bí thư các cơ sở Đoàn và công chức văn hóa – xã hội các xã, thị trấn trong huyện. Nhiều thầy, cô giáo, phụ huynh và các em thiếu nhi đến dự, cổ vũ cho các đội.

Đồng chí Đỗ Văn Kiểm - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và đồng chí Đinh Văn Thôn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan

       Tham dự Liên hoan “Ca – múa- nhạc Hoa phượng đỏ” và thiếu nhi kể chuyện hè năm nay của huyện có hơn 150 thiếu nhi của 11 xã, thị trấn. Các em đã trình diễn gần 30 tiết mục hát, múa, độc tấu nhạc cụ và kể chuyện có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; những tình cảm của Bác với thiếu nhi, thiếu nhi với Bác Hồ; về gia đình, tình thầy, trò, bạn bè... Nhiều tiết mục hát có múa phụ họa được dàn dựng công phu, trang phục đẹp, phù hợp với nội dung của ca khúc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Liên hoan là dịp để các em thiếu nhi giao lưu, thể hiện năng khiếu văn nghệ. Qua đây, các trường học tiếp tục bồi dưỡng hạt nhân, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của học sinh.

Tiết mục hát (có múa phụ họa) "Cháu hát về đảo xa" của thiếu nhi xã Trung Dũng

Em Nguyễn Trí Kiệt (xã Ngô Quyền) độc tấu nhạc cụ

Đồng chí Nguyễn Thành Đô - Bí thư Huyện Đoàn và đồng chí Phạm Hồng Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

         Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất về hát cho tiết mục của xã Hải Triều; giải nhất múa cho tiết mục của xã Ngô Quyền; giải nhất độc tấu nhạc cụ cho thị trấn Vương; giải nhất kể chuyện cho tiết mục của xã Hải Triều và nhiều giải nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung của Liên hoan. Về giải toàn đoàn: nhất xã Hải Triều; nhì xã Ngô Quyền; giải ba thuộc về xã Dỵ Chế.

 

Tin mới nhất

Tin liên quan

°
1738 người đang online