KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG KHÓA 89

Đăng ngày 21 - 08 - 2019

Ngày 21/8, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Lữ phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 89 (2019 – 2020).

Các đại biểu dự Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 89 huyện Tiên Lữ

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Tuệ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đào Xuân Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường chính trị Nguyễn Văn Linh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy: Vũ Thị Thoan – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; Vũ Quang Vinh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Vũ Hồng Thái – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo một số khoa, phòng của Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 80 học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 89 (2019 – 2020) của huyện được tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện với các học viên là cán bộ đương chức, cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và tương đương. Trong thời gian 18 tháng (mỗi tháng học từ 5 đến 10 ngày), các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; tình hình, nhiệm vụ địa phương và nghiên cứu thực tế.

Đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các học viên

Đồng chí Đào Xuân Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 89 huyện Tiên Lữ

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 89 tổ chức tại huyện, đồng chí Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác đối với cán bộ cơ sở. Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh yêu cầu học viên của lớp nêu cao tinh thần học tập; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của trường, của lớp; khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập; học tập lý luận gắn với thực tiễn công tác ở cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.