CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Đăng ngày 21 - 08 - 2019

Ngày 21/8 Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện Tiên Lữ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Các đại biểu và đảng viên dự Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Dự Lễ công bố thành lập chi bộ có đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện; một số đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện là đơn vị sự nghiệp công lập đặc thù trực thuộc UBND huyện được thành lập theo Quyết định số 914 ngày 15/6/2018 của UBND huyện. Đảng viên làm việc trong Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng sinh hoạt tại Chi bộ Kinh tế và Hạ tầng. Ngày 5/8/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện đã ra Quyết định số 11-QĐ/ĐU thành lập Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng trực thuộc Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện. Chi bộ hiện có 8 đảng viên. Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan chính quyền đã chỉ định Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện (bên trái) trao Quyết định thành lập Chi bộ cho đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý dư án đầu tư xây dựng huyện

Đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Trao Quyết định thành lập chi bộ và tặng hoa chúc mừng các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện đã phát biểu đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện từ ngày thành lập đến nay cũng như sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí đảng viên đang công tác tại Ban. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện yêu cầu chi bộ sớm xây dựng, ban hành quy chế hoạt động; duy trì nền nếp sinh hoạt và từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; thực hiện nghiêm túc Điều lệ và các quy định của Đảng. Cán bộ, đảng viên trong chi bộ không ngừng rèn luyện, tư dưỡng đạo đức, học tập lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, có ý thức tổ chức kỷ luật, đấu tranh tự phê bình và phê bình; làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.