GIẢI BƠI THANH THIẾU NHI HÈ 2019

Đăng ngày 14 - 08 - 2019

Ngày 14/8 tại bể bơi khu vực Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện, Huyện Đoàn Tiên Lữ phối hợp với Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Văn phòng Chương trình Phát triển Vùng Tiên Lữ (Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam) tổ chức giải bơi thanh, thiếu nhi hè 2019.

Đồng chí Lê Hữu Cường - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện (thứ 5 từ trái qua) và đồng chí Chu Tiến Nam - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện (thứ 5 từ phải qua) trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bơi

Dự khai mạc giải có đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Văn phòng Chương trình Phát triển Vùng Tiên Lữ; Bí thư Đoàn; Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn trong huyện.

Trên đường đua xanh

Đồng chí Nguyễn Thành Đô - Bí thư Huyện Đoàn trao Huy chương vàng, bạc, đồng cho 3 vận động viên có thành tích xuất sắc ở nội dung bơi lứa tuổi 16 - 30 của nữ.

Đồng chí Trần Viết Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện trao Huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở nội dung bơi lứa tuổi 16 đến 30 của nam.

Giải bơi năm nay của huyện có gần 50 vận động viên tranh tài ở 6 nội dung dành cho nam, nữ thuộc 4 nhóm tuổi: từ 9 đến 12; từ 13 đến 15; từ 16 đến 30 và từ 31 đến 40 tuổi. Giải bơi là dịp động viên, cổ vũ thanh, thiếu nhi tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và góp phần phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương (gồm huy chương vàng, bạc, đồng) cho các vận động viên xuất sắc ở 6 nội dung thi đấu của giải.