LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT THANH THIẾU NHI HÈ 2019

Đăng ngày 13 - 08 - 2019

Chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện lần thứ 5 (Nhiệm kỳ 2019 - 2024), ngày 13/8, Huyện Đoàn Tiên Lữ phối hợp với Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện và Văn phòng Chương trình Phát triển Vùng Tiên Lữ (Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam) tổ chức Liên hoan nghệ thuật thanh thiếu nhi hè 2019.

Đồng chí Lê Hữu Cường - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và đồng chí Chu Tiến Nam - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia liên hoan

Dự khai mạc Liên hoan có đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Bí thư Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các xã, thị trấn trong huyện. Nhiều đoàn viên thanh niên, hội viên, thiếu niên đến dự, cổ vũ cho liên hoan .

Một số tiết mục tại liên hoan

Gần 200 thanh thiếu nhi ở 13 xã, thị trấn tham gia Liên hoan đã biểu diễn 33 tiết mục múa, hoạt cảnh, AEROBIC, vũ quốc tế, nhảy hiện đại ... mang đậm màu sắc, phong cách vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ. Liên hoan nghệ thuật thanh thiếu nhi thực sự là sân chơi lành mạnh, tạo không khí phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong thanh thiếu nhi.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện trao giải A cho các tiết mục múa - hoạt cảnh

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 8 giải A, 12 giải B và 13 giải C ở 5 nội dung của Liên hoan gồm: múa – hoạt cảnh; nhảy hiện đại và AEROBIC; vũ quốc tế thanh niên; vũ quốc tế thiếu niên; vũ quốc tế nhi đồng.