Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 26 - 07 - 2019
100%

Kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 25/7, Đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện. Cùng đi về phía tỉnh có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy –HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện, lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

          Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn đã kính cẩn dâng vòng hoa đỏ, thắp nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính đối với các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự trường tồn của dân tộc, vì nền độc lập – tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Tiên Lữ nói riêng, tỉnh Hưng Yên nói chung nguyện tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, đoàn kết, sáng tạo không ngừng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm ra sức đẩy mạnh thi đua, lao động sản xuất quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

            Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ý kiến bạn đọc

    Tin mới nhất

    °
    2356 người đang online