TÔN VINH GIA ĐÌNH TỨ ĐẠI ĐỒNG ĐƯỜNG HẠNH PHÚC VÀ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀNG, CƯỚI BẠC CHO CÁC GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC TIÊU BIỂU

Đăng ngày 18 - 06 - 2019

Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày 18/6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tiên Lữ phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức hội nghị tôn vinh gia đình tứ đại đồng đường hạnh phúc và tổ chức đám cưới vàng, đám cưới bạc cho các gia đình hạnh phúc tiêu biểu. Dự hội nghị có các đồng chí : Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Phạm Văn Hiệu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ, công chức văn hóa – xã hội các xã, thị trấn và các gia đình tiêu biểu trong huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Các đồng chí: Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và đồng chí Phạm Văn Hiệu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch trao tặng Giấy chứng nhận "Gia đình tứ đại đồng đường tiêu biểu trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh"; tặng hoa và quà cho gia đình cụ Mai Thị Thỏa ở thôn Đại Nại xã Ngô Quyền

Các đồng chí: Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Bích Hường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy chứng nhận "Gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới" và tặng hoa, tặng quà gia đình cụ Đặng Sỹ Quyết - Phạm Thị Ngoan ở thôn Lương Trụ xã Đức Thắng

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Cắt bánh mừng đám cưới tuổi vàng, tuổi bạc các gia đình hạnh phúc tiêu biểu

UBND huyện đã tôn vinh 14 gia đình tiêu biểu, trong đó 7 gia đình được tặng giấy chứng nhận “Gia đình tứ đại đồng đường tiêu biểu trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”; 7 gia đình được tặng giấy chứng nhận “Gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” nhân kỷ niệm ngày cưới vàng, cưới bạc. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và phòng Văn hóa và Thông tin huyện tặng quà cho 14 gia đình tiêu biểu của huyện. Các gia đình đã cùng rót rượu vang, cắt bánh mừng đám cưới vàng, đám cưới bạc.

Một tiết mục văn nghệ tại hội nghị tôn vinh gia đình tứ đại đồng đường hạnh phúc và tổ chức đám cưới vàng, đám cưới bạc cho các gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Phát biểu tại hội nghị tôn vinh gia đình tứ đại đồng đường hạnh phúc và tổ chức đám cưới vàng, đám cưới bạc cho các gia đình hạnh phúc tiêu biểu của huyện, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi người và xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã chúc mừng các gia đình tiêu biểu và bày tỏ sự tin tưởng các gia đình tiêu biểu được tôn vinh tại hội nghị cũng như các gia đình trong huyện tiếp tục giữ gìn, phát huy giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, nỗ lực phấn đấu, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.