LIÊN HOAN “TIẾNG HÁT CCB” NĂM 2019

Đăng ngày 17 - 06 - 2019

Ngày 14/6 tại hội trường UBND huyện, Hội CCB huyện Tiên Lữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện tổ chức Liên hoan “Tiếng hát CCB huyện năm 2019”. Dự khai mạc Liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thị Bích Hường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện. Nhiều hội viên CCB, Cựu quân nhân trong huyện đã đến dự, cổ vũ cho các đội tham gia liên hoan.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu dự khai mạc Liên hoan Tiếng hát CCB huyện năm 2019

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Đức Học - Chủ tịch Hội CCB huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan

Hơn 100 hội viên CCB, cựu quân nhân là những hạt nhân văn nghệ của Hội CCB 15 xã, thị trấn đã trình diễn hơn 40 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, hát chèo có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng. Nhiều tiết mục hát có múa phụ họa được dàn dựng công phu, trang phục đẹp, phù hợp với nội dung của ca khúc.

Tiết mục tốp ca của đội văn nghệ CCB xã Ngô Quyền

Liên hoan là dịp để hội viên CCB, cựu quân nhân giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, góp phần thúc đẩy phong trào của hội và của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đức Học - Chủ tịch Hội CCB huyện trao giải nhất Liên hoan cho đội văn nghệ CCB thị trấn Vương

Đồng chí Phạm Hồng Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện trao giải nhì cho đội văn nghệ CCB xã Thụy Lôi và xã Nhật Tân

Lãnh đạo Hội CCB huyện và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội văn nghệ CCB tham gia Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ CCB thị trấn Vương; giải nhì thuộc về đội văn nghệ CCB các xã: Thụy Lôi, Nhật Tân; đội văn nghệ CCB các xã: Hải Triều, Đức Thắng, Hưng Đạo giành giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 9 giải khuyến khích.