BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH K69 HUYỆN TIÊN LỮ

Đăng ngày 02 - 04 - 2019

Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh vừa phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Lữ tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K69 (2017 – 2019) huyện Tiên Lữ.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Ngô Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện và học viên của lớp.

Các đại biểu dự Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K69 huyện Tiên Lữ

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K69 khai giảng tháng 10/2017 với 71 học viên. Các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; tình hình, nhiệm vụ địa phương. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Bằng tốt nghiệp, trong đó có 1 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 27 học viên xếp loại giỏi, còn lại là loại khá.

Đồng chí Ngô Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh trao Giấy khen của trường cho các học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K69 huyện Tiên Lữ, đồng chí Ngô Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương sự cố gắng trong học tập của học viên. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và lãnh đạo huyện cũng mong các học viên tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, vận dụng lý luận vào thực tiễn, phát huy trí tuệ, tâm huyết, xây dựng quê hương.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K69 huyện Tiên Lữ

Nhân dịp này, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh và Ban Thường vụ Huyện ủy đã khen thưởng 14 học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện.