HUYỆN ĐOÀN – HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TIÊN LỮ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN; TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Đăng ngày 22 - 03 - 2019

Ngày 22/3 tại Trường Trung học cơ sở An Viên, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện, Hội đồng Đội huyện Tiên Lữ tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tới dự có đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Ban Thanh Thiếu nhi trường học thuộc Tỉnh Đoàn;  lãnh đạo, cán bộ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường Trung học cơ sở An Viên; đại diện Ban chấp hành Đoàn xã, Hội đồng Đội xã An Viên; Tổng phụ trách Đội các trường Trung học cơ sở trong huyện và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của trường. Đây là trường được Hội đồng Đội huyện chọn tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” để Tổng phụ trách Đội các trường Trung học cơ sở trong huyện tham khảo, rút kinh nghiệm tổ chức ngày hội của trường theo kế hoạch của Hội đồng Đội tỉnh.

Đồng chí Chu Tiến Nam - ỦY viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các đại biểu tham dự buổi lễ

Các đại biểu, các thầy, cô giáo và các em học sinh dự Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” ở Trường Trung học cơ sở An Viên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các em học sinh của trường hào hứng biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ; trả lời các câu hỏi của ban tổ chức về truyền thống của Đoàn, Đội, của quê hương Hưng Yên, tìm hiểu gương chiến đấu, hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ và tham gia các trò chơi sôi động, hấp dẫn. Được biết, hiện nay, Trường Trung học cơ sở An Viên có 440 học sinh, trong đó có 88 thanh niên học sinh khối lớp 9.

Một tiết mục văn nghệ do học sinh Trường Trung học cơ sở An Viên biểu diễn

Hào hứng với trò chơi "Ném bóng vào rổ"

Chăm chú theo dõi, cổ vũ các bạn tham gia trò chơi

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tặng quà cho 8 học sinh vượt khó học giỏi của trường (mỗi học sinh 200 nghìn đồng).

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Huyện Đoàn tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi