GIẢI BÓNG BÀN CÁC CÂU LẠC BỘ NĂM 2019

Đăng ngày 23 - 12 - 2019

Ngày 21/12, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện Tiên Lữ tổ chức giải bóng bàn các câu lạc bộ năm 2019. Tham dự giải có hơn 100 vận động viên của 9 câu lạc bộ bóng bàn ở các xã, thị trấn, cơ quan trong huyện.

Đồng chí Đào Hồng Hà - Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Hồng Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch huyện tặng cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham dự giải

Các vận động viên tham dự giải thi đấu ở 2 nội dung: đơn nam và đôi nam theo 4 nhóm tuổi: từ 26 đến 40; từ 41 đến 55; từ 56 đến 65 và trên 66 tuổi. Những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện phát triển mạnh. Nhiều câu lạc bộ bóng bàn được thành lập và thường xuyên tổ chức tập luyện, thi đấu. Giải bóng bàn các câu lạc bộ năm nay đã diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao.

Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 14 giải ba cho các vận động viên xuất sắc ở 2 nội dung thi đấu thuộc 4 nhóm tuổi.