KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO BỂ BƠI CHO THANH THIẾU NHI XÃ HẢI TRIỀU

Đăng ngày 18 - 09 - 2018

Ngày 18/9 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tiên Lữ tổ chức khánh thành và bàn giao bể bơi cho thanh thiếu nhi xã Hải Triều. Đây là công trình thanh niên của huyện năm 2018. Tới dự khánh thành và bàn giao bể bơi tại xã Hải Triều có đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và một số ban thuộc Tỉnh Đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Hải Triều; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Huyện Đoàn; Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn và đại diện các Công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí xây dựng bể bơi.

Bể bơi thanh thiếu nhi xã Hải Triều nằm trong khuôn viên Trạm Y tế xã được khởi công xây dựng từ tháng 6 năm nay với diện tích 220 mét vuông; thành bể phía trong ốp gạch men; có bậc lên xuống, có tay vịn tập bơi và hệ thống cấp thoát nước nhằm đảm bảo vệ sinh. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 180 triệu đồng. Trong đó cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong huyện đóng góp hơn 100 triệu đồng; Tỉnh Đoàn, Hội Đồng Đội tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Huy Hoàng ủng hộ 30 triệu đồng; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hồng Sơn ủng hộ 10 triệu đồng. Công ty trách nhiệm hữu hạn cấp nước Hải Hưng đóng tại xã Hải Triều sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí thay nước trong quá trình sử dụng bể bơi.

Đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; cán bộ Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Đoàn xã Hải Triều cắt băng khánh thành bể bơi

Bể bơi thanh thiếu nhi được xây dựng tại xã Hải Triều là công trình rất có ý nghĩa; không chỉ thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong huyện mà còn tạo thuận lợi cho thanh thiếu nhi trong xã tập luyện, nâng cao sức khỏe và góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước cho trẻ em, nhất là trong dịp hè.