Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

CHUNG KHẢO HỘI THI CÁN BỘ KIỂM TRA CƠ SỞ GIỎI NĂM 2018

Đăng ngày 03 - 08 - 2018

Ngày 3/8 Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tiên Lữ tổ chức chung khảo hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018. Dự khai mạc chung khảo hội thi có các đồng chí: Doãn Anh Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Phú Xuyên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ thuộc Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở và 21 thí sinh tham dự hội thi. Nhiều cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng cơ sở cũng đến dự, cổ vũ cho các thí sinh.

Các đại biểu dự chung khảo Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018

Các đồng chí: Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Hồng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự Hội thi

Chung khảo hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi của huyện có 7 thí sinh. Đây là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo với sự tham dự của 21 thí sinh là cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng ở cơ sở. Ở vòng chung khảo, các thí sinh trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi, giới thiệu về bản thân, về địa phương và công tác kiểm tra; phần thi kiến thức nghiệp vụ: trả lời câu hỏi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại. Ở phần thi thuyết trình, các thí sinh thuyết trình theo chủ đề về nội dung, quy trình tiến hành kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng được quy định tại Điều 32 của Điều lệ Đảng, có liên hệ thực tế địa phương. Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi là một hình thức, phương pháp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Đây cũng là dịp để các cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng trong huyện giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.

Đồng chí Đỗ Phú Xuyên - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Tư Thế - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã An Viên

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhì cho đồng chí Vũ Đức Huê - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Hải Triều

Đồng chí Vũ Hồng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải ba cho hai thí sinh

Đồng chí Nguyễn Văn Quynh - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Huyện ủy trao giải khuyến khích cho ba thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Tư Thế - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã An Viên và 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích.