PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẶNG NGỌC QUỲNH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG TẠI XÃ HƯNG ĐẠO

Đăng ngày 28 - 08 - 2018

Ngày 27/8, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hưng Đạo (Tiên Lữ) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018. Tới dự có các đồng chí: Đặng Ngọc Quỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện; cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã và đảng viên trong Đảng bộ.

Đợt này, Đảng bộ xã Hưng Đạo có 14 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm tuổi Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Phú.

Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Trần Thanh và đảng viên Nguyễn Thị Phú

Đồng chí Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Trần Đức Thắng - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng các đảng viên trong Đảng bộ được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ; là sự ghi nhận những đóng góp của mỗi đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng không ngừng rèn luyện, phấn đấu, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên cộng sản, tiếp tục xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.