Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẶNG HỘI VIÊN CCB CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng ngày 26 - 07 - 2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 26/7 Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội nhân đạo huyện Tiên Lữ đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Hoàng Thị Lan – Hội viên CCB ở thôn Hoàng Xá (xã Trung Dũng). Tới dự có đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội nhân đạo huyện; cán bộ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Ban Chỉ huy quân sự huyện và các tổ chức chính trị - xã hội, Hội Chữ thập đỏ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Hội CCB xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Hoàng Xá và cán bộ, hội viên Chi hội CCB thôn.

Các đại biểu dự khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Hoàng Thị Lan - Hội viên chi hội CCB thôn Hoàng Xá (xã Trung Dũng)

Bà Hoàng Thị Lan sinh năm 1953; nhập ngũ tháng 4 năm 1972, xuất ngũ tháng 11 năm 1975. Do hoàn cảnh khó khăn, trước đây gia đình bà ở trong ngôi nhà cấp 4 dột nát. Được sự hỗ trợ 70 triệu đồng của Ban Chỉ huy quân sự huyện và các tổ chức chính trị - xã hội, Hội Chữ thập đỏ và Quỹ vì người nghèo huyện, gia đình bà Lan đã xây dựng ngôi nhà 2 tầng, diện tích sử dụng hơn 100 mét vuông với tổng kinh phí 370 triệu đồng.

Phát biểu tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng hội viên CCB Hoàng Thị Lan ở thôn Hoàng Xá, đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội nhân đạo huyện đã chúc mừng bà Hoàng Thị Lan và gia đình có ngôi nhà mới khang trang; khẳng định sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân đối với người đã có đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tin tưởng bà Hoàng Thị Lan tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ của địa phương, góp sức xây dựng quê hương.

Đồng chí Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyên ủy và lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, các tổ chức chính trị - xã hội, Hội Chữ thập đỏ huyện tăng quà cho bà Hoàng Thị Lan

Lãnh đạo xã Trung Dũng trao quà của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Trung Dũng tặng bà Hoàng Thị Lan

Lãnh đạo Hội CCB xã Trung Dũng tặng quà bà Hoàng Thị Lan

Lãnh đạo thôn Hoàng Xá tặng quà bà Hoàng Thị Lan

Đại diện Chi hội CCB thôn Hoàng Xá tặng quà cho bà Hoàng Thị Lan

Đại diện Hội Cựu quân nhân nữ thôn Hoàng Xá tặng quà bà Hoàng Thị Lan

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy quân sự huyện với các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội nhân đạo huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Trung Dũng, Hội CCB xã, thôn Hoàng Xá, Chi hội CCB và Hội Cựu quân nhân nữ thôn Hoàng Xá đã tặng bà Hoàng Thị Lan một số đồ dùng sinh hoạt.