Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN HƯNG GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CON LIỆT SỸ, CON THƯƠNG BINH ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY

Đăng ngày 25 - 07 - 2018

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 24/7 Công ty Cổ phần Tiên Hưng đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho con liệt sỹ, con thương binh đang làm việc tại công ty. Dự buổi gặp mặt có Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Tuấn Anh; lãnh đạo Công ty và các phòng, ban, xí nghiệp trực thuộc; Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên Công ty và 56 cán bộ, công nhân là con liệt sỹ, con thương binh.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiên Hưng dự buổi gặp mặt con liệt sỹ, con thương binh nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Tống Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Hưng Phạm Tuấn Anh xúc động nhắc lại sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bày tỏ lòng biết ơn của cán bộ, công nhân – lao động công ty đối với người có công. Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Tuấn Anh khẳng định: Tập thể cán bộ, công nhân – lao động của công ty tiếp tục đoàn kết phấn đấu, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; thường xuyên quan tâm, chăm lo cho người lao động; có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Tuấn Anh và lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiên Hưng tặng quà cho con liệt sỹ, con thương binh

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty Cổ phần Tiên Hưng trao quà cho con liệt sỹ, con thương binh

Công ty Cổ phần Tiên Hưng đã trao 56 suất quà (mỗi suất gồm quà tặng trị giá 500 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt) cho con liệt sỹ, con thương binh đang làm việc tại công ty.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần Tiên Hưng cũng tổ chức đi thăm, tặng quà 2 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Dỵ Chế và xã Ngô Quyền (mỗi suất 1 triệu đồng) và tặng 45 suất quà cho các gia đình liệt sỹ, thương binh ở các xã: Ngô Quyền, Dỵ Chế, An Viên, thị trấn Vương (mỗi suất 500 nghìn đồng và quà trị giá 200 nghìn đồng)