Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

HUYỆN ĐOÀN TIÊN LỮ TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ EM

Đăng ngày 17 - 07 - 2018

Ngày 17/7 Huyện Đoàn Tiên Lữ phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam tại Tiên Lữ và Bệnh viện Ecopark (Ecopark Hospital - Khu đô thị Ecopark Văn Giang) tổ chức buổi truyền thông phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em cho 135 cán bộ Đoàn cơ sở, phụ trách Đội ở khu dân cư, cán bộ Trạm Y tế các xã, thị trấn và trẻ em trong huyện. Dự khai mạc buổi truyền thông có các đồng chí: Lê Hữu Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Chu Tiến Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện; lãnh đạo phòng Y tế; lãnh đạo, cán bộ Huyện Đoàn; đại diện Bệnh viện Ecopark.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các đại biểu dự buổi truyền thông phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em

Tại buổi truyền thông, các bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện đã giới thiệu và hướng dẫn thực hành kỹ thuật sơ, cấp cứu ban đầu các trường hợp bị ngừng tuần hoàn hô hấp, bỏng, điện giật, đuối nước, băng bó vết thương, dùng nẹp cố định xương gãy. Qua đây, các cán bộ Đoàn và các em thiếu niên có thêm hiểu biết và kỹ năng cần thiết để có thể xử lý kịp thời, hiệu quả các tai nạn thương tích thường xảy ra ở trẻ em.

Lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Ecopark tặng quà cho trẻ em dự buổi truyền thông

Hướng dẫn cấp cứu người bị ngưng tuần hoàn hô hấp