Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện

Đăng ngày 19 - 06 - 2018

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện.

Cử tri huyện kiến nghị: Tỉnh tiếp tục quan tâm hỗ trợ các địa phương trong xây dựng nông thôn mới; có phương án xử lý rác thải sinh hoạt; tăng cường quản lý việc cung cấp nước sạch; tạo nhiều sân chơi bổ ích, an toàn cho trẻ em trong dịp hè...

Các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Tiên Lữ
Các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri huyện

Phát biểu với các cử tri, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của tỉnh như: Việc tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; chuyển đổi đất sản xuất kém hiệu quả sang trồng cây có giá trị kinh tế cao; hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà văn hóa ở các thôn, đường giao thông nội đồng; xử lý rác thải sinh hoạt...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ ghi nhận và tiếp thu các ý kiến để chuyển tới Quốc hội và cơ quan hữu quan.

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu chính quyền và đoàn thể các cấp tăng cường tuyên truyền, phổ biến, thông tin đầy đủ để nhân dân hiểu rõ hơn về các vấn đề của đất nước, tạo sự đồng thuận của nhân dân với đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Về các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan chức năng sớm nghiên cứu, giải quyết những nguyện vọng chính đáng của người dân.